Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy cắt cỏ mini là loại máy tiện dụng và phổ biến ở nước ta hiện nay. Máy sử dụng động cơ làm bánh xới,  giúp diệt cỏ dại và làm tơi xốp đất mặt. Máy phù hợp với thổ nhưỡng, điều kiện và quy mô canh tác ở Việt Nam. Máy cắt cỏ giúp bà con nông dân làm cỏ trên đồng ruộng ít tổn thời gian, đem lại hiệu quả canh tác cao.

Máy cắt cỏ mini
Máy cắt cỏ Kachita mini

Máy cắt cỏ đa năng Kachita

Máy cắt cỏ mini Kachita với động cơ Kama công nghệ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức mang lại cho bà con sự hài lòng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại máy cắt cỏ với nhiều kích cỡ, công suất khác nhau. Tùy vào kiểu động cơ, hệ thống truyền động mà có thể chia máy cắt cỏ làm nhiều loại. Sau đây, xin mời bà con cùng tham khảo các dòng sản phẩm máy cắt cỏ mini.

máy cắt cỏ mini
Máy cắt cỏ Kachita mini

Phân theo loại nhiên liệu sử dụng:

Máy cắt cỏ chạy dầu là máy sử dụng dầu diesel cho động cơ. Máy thường có bánh đà to, nên trọng lượng và kích thước lớn. Ưu điểm của dòng máy này là tiết kiệm chi phí (do giá dầu rẻ hơn giá xăng) và chịu tải trọng tốt. Khi làm cỏ máy có độ đầm, diệt cỏ rất tốt và không bị lồng lên.

Máy cắt cỏ chạy xăng là máy dùng động cơ chạy bằng xăng A92 hoặc A95. Ưu điểm của máy là kích thước nhỏ gọn, vận hành đơn giản và dễ bảo dưỡng. Máy xăng cũng hoạt động tốt kể cả trong mùa lạnh ở nước ta, nên được bà con các tỉnh miền núi phía Bắc tin dùng.

xạc cỏ bằng máy xới đất trong vườn cây
tính năng xạc cỏ tích hợp trong máy xới đất

Phân loại theo hệ thống truyền động:

Máy cắt cỏ trục đứng là máy truyền động từ động cơ đến trục bánh xới qua một trục dọc và hệ thống bánh răng, hộp số. Tuy hệ thống truyền lực phức tạp, đắt tiền nhưng loại máy này hoạt động ổn định và ít hao tổn. Gần như toàn bộ momen quay của trục động cơ được truyền đến để quay bánh xới.

Máy cắt cỏ trục ngang là dòng máy sử dụng dây cuaroa hoặc dây xích để dẫn động từ động cơ đến cơ cấu canh tác. Đặc điểm của dây cuaroa, dây xích là dễ bị trượt và diện tích tiếp xúc lớn, nên tổn thất lực cũng cao. Đặc biệt khi làm việc ở ruộng ướt, hoặc gặp thời tiết mưa thì có thể máy không hoạt động được.

Phân loại theo xuất xứ:

Máy cắt cỏ bãi, máy nghĩa địa là dòng máy đã qua sử dụng nhập từ nước ngoài về. Vì là hàng sống chết nên rủi ro khá lớn khi mua dòng máy này. Chi phí ban đầu bỏ ra thấp hơn nhưng phí nhiên liệu, phí sửa chữa rất tốn kém.

Máy cắt cỏ sản xuất tại Việt Nam, được các công ty nhập động cơ từ nước ngoài hoặc sản xuất trong nước. Đây là dòng máy có độ tin cậy lớn vì bà con được bảo hành toàn quốc tại các đại lý. Bên cạnh đó máy cũng được thiết kế rất phù hợp với điều kiện tại Việt Nam, mang lại cho bà con sự an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra còn có máy cắt cỏ nhập khẩu nguyên chiếc. Tùy nguồn gốc nước sản xuất mà chất lượng dòng máy này có sự khác biệt. Chi phí để đầu tư một chiếc máy nhập cũng thường đắt hơn máy sản xuất trong nước.

Các dòng máy cắt cỏ cung cấp bởi công ty Kachita Việt Nam:

Máy cắt cỏ chạy xăng và chạy dầu

Máy cắt cỏ trục đứng, máy cắt cỏ trục ngang

Thông số kỹ thuật máy cắt cỏ Kachita:

Động cơ: 2 thì và 4 thì.

Dung tích xilanh: từ 52-300 cc.

Công suất máy: từ 3-14KW.

Độ rộng canh tác: từ 40-120 cm.

Trọng lượng máy: từ 47kg- 130kg tùy loại.

Dung tích bình nhiên liệu: 2.5l – 5.5l

Hệ thống không khí hai cấp lọc

Hệ thống truyền động: truyền động bánh răng và truyền động đai.

Ngoài ra, bà con có thể tham khảo các bộ phụ kiện thay thế để dùng máy cắt cỏ cho các công việc khác: cày đất, bón phân, tạo rãnh, bơm nước…

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368