Quy chế phân phối đại lý

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ MÁY NÔNG NGHIỆP KACHITA

ĐIỀU 1: ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

Quý đại lý  bao tiêu cho Kachita Việt Nam các sản phẩm Máy nông nghiệp  và các sản phẩm khác mang nhãn hiệu Kachita. Quý đại lý tự trang bị cơ sở vật chất, địa điểm kinh doanh, kho bãi và hoàn toàn chịu trách nhiệm tất cả hàng hóa đã giao trong việc tồn trữ, trưng bày, vận chuyển. Bảo đảm thực hiện đúng các biện pháp tồn trữ, giữ được phẩm chất hàng hóa như Kachita đã cung cấp, đến khi giao cho các điểm bán trong khu vực quản lý.

ĐIỀU 2: PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN

Kachita Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm giao hàng đến các địa điểm tập kết hàng hóa của Quý đại lý tại Hà Nội hoặc tại địa điểm thuận tiện do 2 bên cùng thống nhất tại khu vực Hà Nội. Quý đại lý đặt hàng với số lượng, loại sản phẩm cụ thể… bằng email.

– Quý đại lý chịu chi phí vận chuyển từ địa điểm tập kết hàng hóa tại KV Hà Nội tới kho.

– Thời gian giao hàng: chậm nhất là 1 ngày (48 giờ) kể từ ngày Kachita nhận được thanh toán (trừ ngày nghỉ lễ và chủ nhật).

ĐIỀU 3 : PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý đại lý thực hiện thanh toán cho Kachita Việt Nam bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, đơn đặt hàng của Quý Đại lý mới được coi là có hiệu lực.

ĐIỀU 4: GIÁ CẢ

– Các sản phẩm cung cấp cho Quý Đại lý được tính theo giá bán sỉ, do Kachita công bố thống nhất trong khu vực.

– Giá cung cấp này có thể thay đổi theo thời gian nhưng Kachita Việt Nam sẽ thông báo trước cho Quý đại lý ít nhất là 30 ngày. Kachita không chịu trách nhiệm về sự chênh lệch giá trị tồn kho do chênh lệch giá nếu có xảy ra.

ĐIỀU 5: BẢO HÀNH

Kachita bảo hành riêng biệt cho từng sản phẩm cung cấp cho Quý đại lý, khách hàng theo quy định của nhà sản xuất. Kachita sẽ tiến hành gửi tới Quý đại lý bằng văn bản danh mục sản phẩm, thời hạn và điều kiện bảo hành.

ĐIỀU 6: HỖ TRỢ

– Kachita cung cấp cho Quý đại lý các tư liệu thông tin khuếch trương thương mãi.

Kachita cung cấp các chương trình hỗ trợ bán hàng cho Quý đại lý theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể, được Kachita thông báo bằng văn bản.

– Kachita Việt nam kết hợp quý Đại lý tổ chức các hội thảo giới thiệu bà vận hành, sử dụng, bảo dưỡng máy móc định kỳ.

– Kachita sẽ hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên của Quý đại lý những kiến thức cơ bản về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và những kiến thức để thúc đẩy doanh số bán hàng trong khu vực quản lý.

– Mọi hoạt động quảng cáo do Quý đại lý tự thực hiện, nếu có sử dụng đến logo hay nhãn hiệu hàng hóa của Kachita phải được sự đồng ý của Kachita.

ĐIỀU 7: KHU VỰC BÁN HÀNG

– Kachita chỉ định cho Quý đại lý khu vực bán hàng theo địa giới hành chính của nhà nước Việt Nam.

– Khu vực này có thể được điều chỉnh nếu Quý đại lý không đảm bảo kết quả kinh doanh mà Kachita đặt ra theo từng giai đoạn kinh doanh. Mọi điều chỉnh sẽ được Kachita thông báo bằng văn bản.

– Kachita có thể ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm trực tiếp cho các công trình trọng điểm bất cứ nơi nào. Công trình trọng điểm bao gồm: các dự án, các nhà sản xuất các sản phẩm có liên quan.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368