Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Hồng Hạnh tại Đoan Hùng Phú Thọ

Xin chào bà con, công ty máy xới đất Kachita chúng tôi có mặt tại đại lý Hồng Hạnh, thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đại lý này là một trong những đại lý rất là to và có uy tín tại tỉnh Phú Thọ. Nhất là ở huyện Đoan Hùng. Bên đại lý Hồng Hạnh chuyên cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp và các mặt hàng như: vật liệu xây dựng,…

Giới thiệu với bà con, đây là dòng sản phẩm máy xới đất Kachita mà bên đại lý Hồng Hạnh hiện đang phân phối. Ngoài ra, đại lý còn phân phối những sản phẩm máy nông nghiệp khác. Đại lý đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành máy nông nghiệp và máy xới đất nông nghiệp, bán ô tô và phụ tùng ô tô.

Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Hồng Hạnh tại Đoan Hùng Phú Thọ

Đây là máy Kachita 178 có tích hợp bộ đề và dây cót. Và con này là dòng máy Kachita 178 không có đề. Máy rất là tốt. Ngoài ra, bên này là dòng máy 173 tích hợp bộ giật cót đề. Dòng này có tích hợp bộ đề ắc quy, không phải đề bằng cót quay.

Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Hồng Hạnh tại Đoan Hùng Phú Thọ

Một số sản phẩm khác mà đại lý Hồng Hạnh phân phối: máy dầu, máy bơm nước, máy tuốt lúa, mô tơ điện,… Ở đại như vậy là rất đầy đủ để phục vụ bà con. Còn ở đây là hệ thống kho bãi và hệ thống ô tô để bán.

Kính mong bà con, tất cả ở tỉnh Phú Thọ, huyện Đan Hùng và các huyện lân cận có nhu cầu về máy nông nghiệp và máy xới đất thì kính mời bà con về đại lý Hồng Hạnh. Công ty sẽ phục vụ và đại lý sẽ phục vụ bà con nhiệt tình. Kính chào bà con.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368