Máy xới đất Kachita Bắc Kạn, đại lý Mạnh Cường

Bắc Kạn là tỉnh kinh tế còn chưa phát triển trên vùng Tây Bắc của Tổ Quốc. Bắc Kạn với đặc thù đất đai hoàn toàn là núi và cao nguyên. Với dân số ít 313.905 người và mật đố dân số 67 người/km² có nhiều lợi thế để phát triển nông lâm nghiệp, chăn nuôi, hàng hóa. Với nhiều nguồn gốc các bà con dân tộc, việc chuyển đổi đất sản xuất sang trồng cây có giá trị và hiệu quả kinh tế cao và áp dụng khoa học công nghệ và nông nghiệp là công việc cần gấp rút triển khai. Máy xới đất tại Bắc Kạn mà Kachita mang tới hy vọng sẽ cải thiện tình hình sản xuất của bà con

Đặc điểm thổ nhưỡng của đất canh tác tại Bắc Kạn

Để làm đất trên đồi núi độ dốc cao thì người dân bắt buộc phải mang dụng cụ nông nghiệp lên đó. Do có độ dốc cao, việc dắt trâu bò, mang đẩy máy móc nặng là điều khó khăn. Chính vì ngại cải tao đất và sự xói mòn, bạc màu của đất dốc dẫn đến đất không đủ màu mỡ cho cây phát triển khiến cho mùa màng mất năng xuất. Máy xới Kachita phù hợp hỗ trợ tiêu chí chung về sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Bắc Kạn là: sản phẩm có quy mô sản xuất lớn, trồng cây nông nghiệp giá trị gia tăng cao, áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm có năng suất, chất lượng cao.

hướng dẫn dùng máy xới đất kachita 178 tại bắc kạn
giật nổ máy xới kachita 178 tại Bắc Kạn

Thông tin đại lý máy xới đất Kachita Bắc Kạn

Chúng tôi chủ cơ sở Mạnh Cường một đại lý ở Phường Phùng Chí Kiên Tỉnh Bắc Kạn. A Cường cho biết : “ Bắc Kạn là một trong những tỉnh mà bà con còn nhiều vất vả trong việc canh tác và sử dụng đất nông nghiệp. Phần lớn diện tích đồi núi độ dốc cao nên việc sử dụng và chăm sóc trâu bò vừa vất vả vừa ít năng suất”. Anh Cường cho biết có nhiều đại lý máy xới đất tại Bắc Kạn tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, máy móc chạy không ổn định, động cơ xuống nhanh … Sau khi xem máy xới đất Kachita trên youtube, anh đã hiểu về chất lượng máy và phân loại các máy thật giả và tin tưởng Kachita. Anh Cường đã liên hệ với chúng tôi, sau khi được tư vấn về thông số kỹ thuật của máy , chế độ bảo hành, các chính sách ưu đãi dành cho các Đại Lý anh đã đặt mua máy.

bàn giao máy xới đất cho đại lý mạnh cường băc cạn
Đại lý Manh Cường cung cấp các loại máy xới đất Kachita cũng như nhiều máy nông nghiệp chất lương cao.

Địa chỉ đại lý Kachita Mạnh Cường: tổ 10, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Điện thoại: 0913.533.972

Thông tin mua máy xới đất Kachita quý khách liên hệ:

Hotline: 0966 366 368 – 0936 542 666

Website: https://kachitavietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/mayxoidatkachitavn/

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368