Bàn giao máy xới đất cho bà con tại Lạp Thạch Vĩnh Phúc

Xin chào bà con, hôm nay chúng tôi về tại Lập Thạch Vĩnh Phúc để bàn giao máy xới đất cho khách hàng. Đây là dòng máy xới đất Kachita chạy dầu đề nổ. Nhà bác chủ yếu làm về lúa nên sự lựa chọn máy chạy bằng dầu là hợp lí hơn cả. Nếu sử dụng xe chạy bằng xăng thì nên chạy trên những đồng hoa màu, hoặc là ít lúa.

ban giao may xoi dat cho ba con tai vinh phuc 3

Máy xới đất có sử dụng dầu động cơ. Mỗi lần thay bạn cần đổ dầu khoảng 0,75 lít. Trong hệ thống có thiết bị thăm dầu. Bạn đổ đến khi đạt móc vạch thấp nhất của thiết bị. Nếu đổ quá sẽ dẫn đến việc hỏng phớt. Về dầu nhớt thì bạn có thể mua dầu nhớt xe máy là được. Trước khi đổ, bạn cần phải đổ sạch dầu bẩn, đã qua sử dụng để không bị lẫn với dầu mới trong quá trình thay. Về dầu động cơ thì lần đầu tiên sau khoảng 20 tiếng các bạn hãng thay, lần sau là 40 – 50 tiếng, lần thứ 3 trở đi là 120 tiếng. Về dầu hộp số thì bạn đổ khi nào ngập đến bánh răng là được. Nó rơi vào khoảng tầm lít 6 – lít 7. Do đây là nơi tiếp nhiên liệu để vận hành bánh răng nên bạn không cần phải thay thường xuyên.

ban giao may xoi dat cho ba con tai vinh phuc 2

Bộ phận lọc gió của máy xới đất sử dụng hệ thống lọc gió ngâm dầu. Do đó, bạn nên tra một ít dầu vào bộ phận này. Đặc biệt, máy được thiết kế có sử dụng bình ắc quy. Khi mà bạn không sử dụng đến máy nữa, ta nên tháo dây nối ắc quy với máy ra để không bị hao hụt ác quy. Hệ thống nạp ác quy được thiết kế bên trong máy nên sẽ không sợ hỏng khi máy bị bùn, đất, cát bắn lên.

ban giao may xoi dat cho ba con tai vinh phuc

Ở bộ phận xới đất có thêm phần tăng xới. Nếu làm ở trên đồng ruộng rộng, thì bạn cứ để nguyên thế này. Còn ở trên đồng ruộng hẹp thì ta bỏ bộ phận tăng xới đi. Việc lắp đặt sẽ theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368