Bàn giao máy xới đất tại Vĩnh Phúc cho gia đình anh Kiên

Quãng đường bàn giao máy xới đất Vĩnh phúc cho gia đình anh Kiên khoảng hơn 70km. Vĩnh phúc là một tỉnh phía trên của vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc khoảng 60km, đoạn đường không quá khó đi có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Do đặc điểm vị trí địa lý giáp đồi núi nên Vĩnh phúc được chia thành ba vùng sinh thái khác nhau : Đồng bằng, Địa hình đồi núi, địa hình đồi núi thấp và trung bình.

Đặc điểm của đất canh tác vĩnh phúc

Đạo Trù là một xã miền núi thuộc huyện Tam Đảo Tỉnh vĩnh Phúc còn nhiều khó khăn. Diện tích đất canh tác nông nghiệp khoảng 712.33 ha nơi đây bao gồm 2 dân tộc Kinh và Sắn Dìu sinh sống. Nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng với địa hình đồi núi thấp bị chia cắt có nhiều sông suối nên rất thuận lợi cho việc canh tác nông, lâm nghiệp, công nghiệp, du lịch…

Một trong những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng người dân Đạo Trù – Vĩnh Phúc đã lựa chọn trồng lúa nước để phát triển ngành nông nghiệp. Nhưng nói đến ưu điểm thì cũng phải nói đến nhược điểm, do địa hình là đồi núi thấp được người dân khai thác để canh tác đã bị chia cắt thành các thửa ruộng nhỏ kết hợp với các kiến thức cại tảo đất trồng bằng những phương thức truyền thống của ông cha để lại như : trâu, bò, cuốc … dẫn đến năng xuất thu hoach của mỗi vụ mùa chưa cao.

Bàn giao máy cho khách hàng Kiên

Chúng tôi có buổi bàn giao máy và hưỡng dẫn chú Kiên sử dụng máy :

ban giao may xoi dat khach hang vinh phuc

“Được ưu thế từ thiên nhiên nên nơi đây rất thích hợp với việc trồng lúa nước, nhà tôi có sáu sào ruộng con cái chúng nó đi học trên Hà Nội hết rồi nên ở nhà còn mỗi hai ông bà làm sau mỗi vụ mùa phải cày xới lại đất cực lắm , mà phải đi thuê người làm tốn kém. Hôm nọ chúng nó về cho tôi xem cái video máy xới đất nó nhỏ gọn mà làm được nhiều trức năng tiện dụng quá nên gọi điện đến công ty hỏi mua được giao tận nơi lại có người hướng dẫn sử dụng tôi rất vui.”.

Chia sẻ của bà con khi sử chạy thử máy

Anh Hưng cho hay: “ Nhà a cũng nhiều ruộng nhưng không liền nhau, có mảnh còn chưa đến sào nhà thì có cái máy to nhiều khi các nhà bên ngoài họ cấy rồi không cho máy vào được lại phải cho trâu vào cày, mà trâu làm lâu lắm một buổi sáng khoảng một đến hai sào thôi mà mất công đi chăn mới cắt cỏ lắm , chắc cũng phải sắm máy nhỏ thế này”.

Chị Dung sau khi chạy thử máy và nghe Kachita chỉ cho cách phân biệt máy chính hãng, bảo dưỡng máy  cho hay : “ Máy này đúng là chính hãng của công ty nên chạy rất khỏe với công suất hoạt động của máy thế này chắc  xới 1 sào ruộng trong 1 giờ đồng hồ mà tôi thấy nhiên liệu hao tốn ít lắm chắc 1 lít xăng làm được 500m2 đến gần 700m2. Máy chạy đầm không giống như nhà chị đang có một cái, lúc đi mua đã không tìm hiểu kỹ chỉ quan tâm tới giá mà mua phải máy không chính hãng nên máy chạy yếu lắm, hay bị hỏng vặt lắm, mà tốn kém nhiên liệu nữa”.

Máy xới đất Kachita là dòng máy xới đất Mini có trọng lương từ 50kg đến 135kg máy xới đất đa năng phù hợp với ruộng lúa nước, trồng rau màu. Với thiết kế nhỏ gọn, máy có thế di chuyển được vào sâu trong các hộc cây. Ngoài chức năng xới đất máy còn làm được các chức năng như lên luống, xạc cỏ bởi các bộ phận phụ kiện được làm bằng thép gia cường chuyên dụng cho nông nghiệp nên có tính bền và sắc bén cao.. Bất kể thời tiết và địa hình khắc nghiệt nào máy đều có thể hoạt động được do linh kiện được bảo vệ kín kẽ. Máy hoạt động đơn giản dễ sử dụng ngay cả với phụ nữ.

bà con có thể tham khảo các dòng máy xới đất của kachita tại https://kachitavietnam.com/may-xoi-dat/

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368