Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Phú Hải tại Mộc Châu, Sơn La

Anh em công ty hôm nay lên công tác ở tỉnh Sơn La, qua thị trấn Mộc Châu. Chúng tôi có ghé vào đại lý Phú Hải ở ngã ba hãng. Xin giới thiệu bà con, đây là một trong những đại lý bán máy nông nghiệp ở thị trấn Mộc Châu, có thâm niên là 20 năm. Ở đây là bán tất các sản phẩm máy nông nghiệp như: máy xới, máy cắt cỏ, máy bơm nước,… Đồng thời, đại lý Phú Hải cũng là nhà phân phối chính thức ở Mộc Châu cho máy xới đất đa năng Kachita.

Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Phú Hải tại Mộc Châu, Sơn La

Xin giới thiệu với bà con, đây là dòng 1wg4 máy xới đất mini chạy bằng trục đứng, động cơ xăng. Tại sao trên này lại dùng sản phẩm này rất là nhiều? Trên thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La có địa hình thổ nhưỡng đồi núi là nhiều. Máy Kachita trục đứng phát triển ở đây thì rất là phù hợp. Dòng máy trục đứng tốc độ chạy vòng cua rất là tít. Máy rất phù hợp với bà con trên này để trồng rau, trồng hoa, trồng màu, trồng lúa nương và làm đồi. Máy nặng 48 kg, rất gọn và nhẹ. Bà con cho xe máy dắt lên đồi, vào vườn hoa, đi trên những luống rau thì rất là gọn. Tốc độ tít nên đất khi bạn xới rất là tơi. Trên thị trường thì con máy này bán rất là tốt, nhất là ở khu vực huyện Mộc Châu.

Xin giới tiếp với bà con, đây là sản phẩm máy xới đất đa năng Kachita chạy động cơ Kama, nhiên liệu dầu. Đây là dòng máy 173. Ưu điểm của máy là chạy bằng nhiên liệu dầu thì rất là tiết kiệm. Máy chạy rất là tốt trong việc vừa cày, vừa lồng lúa, vừa cày bừa và xới hoa màu, đất rất là tơi. Máy chạy bằng dầu tốc độ tít sẽ không bằng máy chạy bằng xăng vì nó nặng hơn. Một số bà con có sức khỏe tốt thì vận hành máy này cũng rất phù hợp. Còn máy trục đứng chủ yếu dành cho phụ nữ, người cao tuổi. Động cơ Kama là một trong những động cơ rất là tốt. Nó được sản xuất theo công nghệ, dây chuyền sản xuất của Cộng hòa liên bang Đức.

Giới thiệu đại lý máy xới đất Kachita Phú Hải tại Mộc Châu, Sơn La

Tiếp tục xin giới thiệu với bà con máy Kama động cơ 178. Con này trọng lượng là 135 kg, 7 HP. Tức là máy sử dụng công suất lớn. So với các máy như 24, 18, D8 thì sức người chỉ cần một mà công suất sử dụng là như nhau. Máy chạy bằng giật dây cót.

Ngoài những máy xới đất, đại lý Phú Hải còn phân phối một số dòng máy khác như: máy cắt cỏ, dụng cụ cắt cỏ tích hợp cắt tỉa cành, máy bơm nước,… Máy cưa, máy cắt cỏ thì mời bà con đến địa chỉ nhà Phú Hải – tiểu khu 12 – thị trấn Mộc Châu. Số điện thoại là 0987.190.828. Cửa hàng phục vụ bà con đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật lành nghề.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368