Bàn giao máy xới đất chạy dầu mini đa năng Kachita JP 173M tận nhà tại Bắc Giang

Xin chào bà con, chúng tôi hôm nay lên để bàn giao cho anh Phú máy xới đất chạy dầu mini đa năng Kachita JP 173M tại Bắc Giang. Anh mua máy để phát triển sản xuất trồng lúa, trồng hoa màu thay thế cho việc sử dụng trâu bò để đất trước đây.

Hiện anh em đang lắp ráp máy cho anh Phú. Anh là một trong những người nông dân làm vườn rất là giỏi tại địa phương. Đời sống thu nhập của anh tương đối là cao.

ban giao may xoi dat chay dau mini da nang kachita 173m tan nha tai bac giang 3

Theo một bác – người nhà anh Phú có chia sẻ thì nhà bác trước đây có sử dụng trâu bò để làm nông nhưng nay đã bán. Bởi trong nhà không có người chăn dắt. Do đó cần phải chuyển đổi cơ cấu sử dụng máy móc thay cho sức người. Nếu như không có máy thì phải ỷ vào trâu bò, mà trâu bò thì cần có người đi chăn, không có mình phải bỏ ruộng, bỏ đồng.  Do đó, tuy máy không sử dụng nhiều, nhưng không có máy thì nhiều lúc lại không được. Máy Kachita này công suất của nó có thể thay thế cho 5 con trâu. Máy chạy bằng dầu nên nó mát máy, tiết kiệm nhiên liệu. Với rạ rơm, máy xới vận hành rất tốt. Vào tháng 5, đất có độ ẩm thì máy băm tốt hơn. Còn tháng 10, đất khô, bạn phải cày lên. Máy có thiết kế hai bộ phận cày riêng biệt cho 2 tháng này. Vô cùng là thuận tiện khi sử dụng. Máy tuy có hơi nặng nhưng vẫn phù hợp với sức của chị em phụ nữ.

ban giao may xoi dat chay dau mini da nang kachita 173m tan nha tai bac giang 2

Máy xới đất đa năng sử dụng bằng nhiên liệu dầu nên bạn cần thay dầu định kỳ để đảm bảo máy vận hành tốt. Thiết bị thăm dầu sẽ giúp bạn biết lượng dầu vừa đủ để đổ. Lựa chọn dầu để đổ thì không nhất thiết một loại dầu, bạn có thể mua loại dầu xe máy để sử dụng. Về định kỳ thay dầu là bạn thay sau 20 tiếng lần đầu sử dụng, lần thứ 2 là khoảng 40 – 50 tiếng, bắt đầu từ lần thứ 3 là khoảng 120 tiếng. Dầu hộp số thì sẽ thay sau 3 lần dầu động cơ thì ta thay dầu hộp số 1 lần.

ban giao may xoi dat chay dau mini da nang kachita 173m tan nha tai bac giang

Sau quá trình tự mình vận hành thử, anh Phú có chia sẻ đã từng tham khảo rất nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng vẫn quyết định mua máy Kama. Máy sử dụng dày dặn, tiếng nổ tương đối là lành máy.

Máy sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm. Nếu có vấn đề gì xảy ra có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận phụ tùng thay thế. Hàng tháng khách hàng sẽ nhận các cuộc gọi của nhân viên nhắc nhở về thay dầu định kì.

Bà con có thể xem thêm máy xới đất tại: https://mayxoidat.com.vn/

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368