Top các loại xe nâng tay được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Xe nâng tay là gì

Xe nâng tay là các loại xe nâng cơ, nâng hạ và di chuyển hoàn toàn dùng sức người. Ưu điểm của xe nâng tay là giá thành rẻ nhất trong các loại xe nâng, chi phí đầu tư thấp nên chi phí sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cũng rất thấp, ai cũng có thể đầu tư được. Nhược điểm của xe nâng tay là vẫn phải sửu dụng sức người trong khi vận hành.

xe nang tay pallet 013

Các loại xe nâng tay hiện có trên thị trường

Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là dòng xe nâng kéo di chuyển pallet, thiết kế đơn giản nhất. Mục đích sử dụng chỉ để di chuyển hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác, không có chức năng nâng cao. Tải trọng nâng từ 2 tấn đến 5 tấn. Xe nâng tay thấp được ứng dụng rất nhiều trong các kho xưởng, các công ty phục vụ việc chuyển hàng. Các thương hiệu phổ biến như Niuli, Maihui… Giá thành 1 chiếc xe nâng tay thấp chỉ từ 4 triệu.

Thông số kĩ thuật của xe nâng tay thấp

-Tải trọng: 2500/ 3000/ 5000kg

-Chiều nâng cao nhất: 200mm

-Chiều nâng thấp nhất: 85mm

-Chiều dài càng nâng: 1150/ 1220mm

-Chiều rộng càng nâng: 550/ 685mm (phủ bì)

-Bánh xe: PU/ Nylon

-Xuất xứ: Trung quốc

Xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là dòng xe nâng thiết kế vừa di chuyển vừa nâng hạ hàng hoá lên xe, lên giá kệ. Chiều cao nâng được từ 1.2m đến 3m. Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng vừa nâng hạ được hàng hoá mà giá thành rẻ thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Xe nâng tay cao trên thị trường chia ra loại có phanh và không có phanh. Xe nâng có phanh thiết kế chắc chắn hơn, sử dụng pallet dễ dàng hơn loại không phanh nên giá thành sẽ cao hơn loại không phanh. Nhược điểm của xe nâng tay cao là chỉ sử dụng được pallet 1 mặt không có thanh giằng ở dưới, nâng hạ và di chuyển vẫn thủ công nên chỉ phù hợp với hàng hoá nhẹ, tần suất sử dụng ít.

xe nang tay cao 022

Thông số kĩ thuật của xe nâng tay cao

-Tải trọng nâng: 500/ 1000/ 1500/ 2000kg

-Chiều cao nâng tối đa: 1200/ 1600/ 2000/ 3000 mm

-Chiều hạ thấp nhất: 85mm

-Chiều dài càng nâng: 900mm

-Chiều cao xe: 2050/ 1540 mm

-Xuất xứ: Trung quốc

Xe nâng tay gắn cân điện tử

Xe nâng tay gắn cân là dòng xe nâng thiết kế như xe nâng tay thấp thông thường nhưng có gắn thêm hệ thống cân hàng hoá bằng điện tử. Tức là khi nâng hàng lên thì có thể biết được khối lượng hàng nâng là bao nhiêu. Tải trọng nâng được 2500kg với sai số từ 0.1kg-0.5kg. Ngoài chức năng cân khối lượng hàng thì dòng này còn nhiều chức năng khác nữa và có thể in ra bill khối lượng hàng. Xe nâng tay gắn cân cũng được ứng dụng rất nhiều phục vụ cho công việc.

Thông số kĩ thuật của xe nâng tay gắn cân

-Tải trọng: 2500kg

-Chiều dài càng nâng: 1220 mm

-Chiều rộng càng nâng : 685 mm

-Chiều cao nâng: 195mm

-Chiều cao hạ: 85mm

-Sai số: 0.1-0.5kg

-Bánh xe: Lõi thép bọc nhựa PU

-Xuất xứ: Trung Quốc

Địa chỉ đáng tin cậy cung cấp tất cả các loại xe nâng tay

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp xe nâng. Tuy nhiên một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối cũng được khách hàng trên cả nước tin dùng đó là công ty Việt Nhật có kho hàng ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp khách hàng thuận tiện cho việc đến xem hàng trực tiếp. Để được tư vấn và báo giá các loại xe nâng tay hoặc đến xem hàng trực tiếp vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368