Bàn giao máy xới đất cho Đại Lý Quân Liễu ở Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ Quốc. Đây là nơi có diện tích đất sản xuất nông nghiệp ít nhưng dân số vẫn ngày một gia tăng dẫn đến diện tích đất canh tác ngày càng bị giảm xuống.

Đặc điểm thổ nhưỡng của đất canh tác tại Điện Biên

Để phục vụ cho nhu cầu của bản thân thì người dân bắt buộc phải khai thác đất canh tác trên các ngọn đồi cao hơn 15 độ. Do có độ dốc cao nên chịu sự xói mòn rất mạnh nhất khi khi mưa lũ xảy ra, cộng thêm sự canh tác lạc hậu của bà con dẫn đến đất không được cải tạo đủ mức cần thiết cho cây phát triển khiến cho mùa màng mất năng xuất.

khách hàng mua máy xới đất tại đại lý Kachita Núa Ngam, Điện Biên
khách hàng mua máy xới đất tại đại lý Kachita Quân Liễu, Điện Biên

Thông tin đại lý máy xới đất Kachita Điện Biên

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ với anh Phạm Văn Quân một đại lý ở Xã Núa Ngam Tỉnh Điện Biên. A Quân cho biết : “ Núa Ngam là một trong những xã có nhiều khó khăn trong việc canh tác đất trồng. Do địa hình và thời tiết khí hậu nên phần lớn nơi đây bà con chuyên canh tác lúa nương vẫn bằng các phương pháp theo cách cổ truyền như dùng trâu bò để  cày bừa”. Anh Quân có một cửa hàng bán máy nông nghiệp và muốn bổ sung thêm các dòng máy cao cấp hơn, sau khi liên mạng tìm hiểu thì thấy có nhà Phân Phối máy xới đất Kachita với nhiều dòng máy xới đất chạy xăng , dầu, có đề … anh Quân đã liên hệ với chúng tôi, sau khi được tư vấn về thông số kỹ thuật của máy , chế độ bảo hành, các chính sách ưu đãi dành cho các Đại Lý anh đã đặt mua máy.

Chia sẻ của bà con về máy xới đất Kachita

Chúng tôi mang máy bàn giao cho anh Quân hướng dẫn bà con chạy thử các chức năng của máy, sau khi chạy thử a Quân có nhận sét : “ So với một số dòng máy hiện tại anh đang bán thì máy này được thiết kế kiểu nhỏ gọn rất phù hợp với những nơi vùng đồi núi, máy chạy rất khỏe ,nhiên liệu ít hao tốn, Và điều quan trọng đó là máy được sản xuất chính hãng sẽ tạo được độ tin tưởng cho bà con”.

Chị Hà sau khi chạy thử máy cho hay : “ nhà đông con không làm thì không có cái ăn, nương dẫy nhiều chúng nó còn nhỏ cũng chưa phụ được nhiều trong việc đồng ruộng, đến vụ mùa phải đi cày bằng trâu trời nóng quá trâu nó cũng không chịu làm cứ cày được một đoạn nó lại nằm xuống ruộng mà trâu làm lâu lắm cả buổi sáng mới đc 1 đến 2 sào ruộng, lại mất công đi chăn cắt cỏ cho nó nữa. Chị nghĩ nhà cũng phải sắm một cái cho đỡ cơ cực.

máy xới đất chạy xăng Kachita sử dụng trên đất đồi núi
máy xới đất mini chạy xăng Kachita dễ sử dụng trên đất đồi núi Tây Bắc

Chú Lò Văn Thân cho hay : Máy xới đất mini này không chỉ chạy được dưới ruộng lúa nước mà nó còn làm được cả vườn cây hoa màu xới đất rất tơi và xốp, máy làm cỏ bật cả gốc và dễ đi được vào tận sâu trong hộc cây  tình theo thời gian chạy thử thì xới đất 1 sào chỉ trong vòng 1 giờ đến 2 giờ là xong ,đó là một ưu điểm tốt cho người dân so với sử dụng phương thức truyền thống thì chất lượng hơn rất nhiều mà lại tiết kiệm được chi phí và nhân công.

Máy xới đất Model : JP1- WG4 được thiết kế nhỏ gọn khoảng 50 kg rất phù hợp với những nơi vùng đồi núi, động cơ xăng 4 thì, động cơ của máy được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đạt  công xuất tới 7HP ( 7 sức ngựa ) tiết kiệm nhiên liệu, chuyển động côn văng trực tiếp nên máy chạy rất khỏe với nguyên lý hoạt động như thế  nó giúp máy nhẹ nhàng di chuyển. Máy xới đất đa năng không chỉ xới đất mà máy còn có các chức năng như : lên luống, tạo rãnh, cày , bừa.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368