Máy gặt đập liên hoàn có hiệu quả không?

Máy gặt đập liên hoàn có tốt hơn gặt tay hay không

Máy gặt đập liên hoàn là một loại máy có khả năng thực hiện được ba nhiệm vụ cùng một lúc. Những nhiệm vụ đó là gặt lúa, tuốt lúa, sàng thóc và đóng thóc vào trong bao.

Chính vì thế, máy có thể tiết kiệm cho bà con nông dân rất nhiều thời gian và công sức khi thu hoạch lúa.

Thông thường nếu gặt lúa thủ công, sau đó vận chuyển về nhà để tuốt lúa sẽ mất rất nhiều công sức do việc vận chuyển lúa khó khăn. Chưa kể nếu gặp thời tiết mưa gió, nước mưa sẽ làm ướt thóc và giảm chất lượng hạt gạo sau này. Chính vì vậy, việc sử dụng máy gặt đập liên hoàn giúp bà con nâng cao hiệu suất công việc và tăng thu nhập đáng kể.

Công ty Kachita Việt Nam hiện đang phân phối các dòng máy gặt nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

máy gặt giá tốt
máy gặt kachita hiệu quả

Năng suất hoạt động tối ưu:

Máy gặt đập liên hoàn được trang bị động cơ mạnh mẽ, từ 40-95 mã lực. Với năng lượng lớn này, máy có thể dẫn động tới nhiều phụ tải và làm nhiều việc khác nhau cùng một lúc. Trong cùng một thời gian làm việc, bản thân máy tự di chuyển, cắt lúa, tuốt lúa và sàng thóc. Chỉ với 2 nhân công vận hành, máy gặt đập làm được công việc của 5-6 người.

Thông số kỹ thuật Kachita KG07

Trọng lượng toàn tải 2300 Kg
Kích thước DxRxC 4,500 x 2,500 x 2,650
Vận tốc số tới 26
Vận tốc số lùi 12
Chiều rộng lưỡi cắt (mm) 1,600 – 2,200
Chiều cao cắt (mm) 50 – 700
Công suất động cơ (HP) 50 / 54 / 60 / 95
Năng suất 2 – 3 ha/ngày
Tỷ lệ hao hụt (%) < 3
Tỷ lệ vỡ hạt (%) < 1.5
Tỷ lệ tạp chất (%) < 2
Tỷ lệ sót hạt (%) < 2
Hệ thống khởi động máy Khởi động điện
Hệ thống di chuyển trên đồng Bánh xích cao su
Hệ thống nâng hạ cơ cấu Thuỷ lực

 

Khả năng thích ứng cao

Do nông nghiệp là ngành phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết và thiên nhiên, nên máy gặt đập Kachita được thiết kế để hoạt động linh hoạt. Máy sử dụng bánh xích cao su với khả năng chống lầy hiệu quả, cho phép hoạt động ở ruộng ướt, bùn lún sâu. Thực tế cho thấy, Kachita KG07 làm việc trơn tru ở ruộng lún đến 40cm.

máy gặt lúa
máy gặt đập tốn ít nhân công

Máy sử dụng xi lanh thủy lực để nâng hạ lưỡi cắt. Vì thế nên có thể thay đổi chiều cao cắt từ 50-700 mm. Với tính năng này, máy thu hoạch được cả những ruộng lúa bị ngã đổ mà không gặp khó khăn.

Nguồn gốc tin cậy

Tất cả những sản phẩm máy gặt đập liên hoàn của Kachita đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Nhật Bản. Các chi tiết quan trọng chịu sự mài mòn cao đều được gia cố nhiệt và sử dụng thép không gỉ, thép gia cường. Kachita đảm bảo chất lượng và bảo hành tới 12 tháng cho bà con.

máy gặt chống lầy
máy gặt bánh xích

Dễ dàng bảo dưỡng.

Việc bảo dưỡng, sửa chữa máy trở nên đơn giản và thuận tiện nhờ thiết kế thông minh. Các chi tiết được thiết kế tách rời từ những bộ phận khác nhau, có thể tháo lắp nhanh chóng và thay thế khi một trong các chi tiết bị hỏng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các máy xới đất, máy cải tạo đất tại:

https://kachitavietnam.com/may-xoi-dat/

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368