Máy nông nghiệp Kachita

Máy nông nghiệp Kachita

Trong quá trình phát triển đất nước, một trong những trọng tâm của chúng ta là hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn. Đây là mục tiêu giúp xóa đói, giảm nghèo cải thiện đời sống nhân dân vùng nông thôn.

Công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn là quá trình phát triển sản xuất và quản lý kinh tế xã hội nông thôn dựa trên sự phát triển của công nghiệp và tiến bộ khoa học, công nghệ nhằm tạo ra năng suất lao động cao. Ngày nay quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn gắn liền với việc hiện đại hóa. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa là con đường tất yếu để phát triển được một nền kinh tế vững mạnh.

máy nông nghiệp kachita
máy cày cỡ trung

Động lực hiện đại hóa nông nghiệp

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nông thôn không thể không kể tới với việc sử dụng các loại thiết bị máy móc để làm giảm sức người khi canh tác nông nghiệp. Máy móc công nghệ mới là những động lực chính để để nâng cao năng suất chất lượng cải thiện đất đai và tăng hiệu quả kinh tế.

Ngày nay máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp rất đa dạng và có thể tham gia hỗ trợ con người ở tất cả các khâu sản xuất. Chúng tôi đang có máy gieo mạ, máy cấy, máy bón phân, máy làm cỏ, máy gặt … để phục vụ bà con.  Để góp phần vào sự nghiệp hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, công ty kachita đang nghiên cứu chế tạo và sản xuất rất nhiều loại máy nông nghiệp phục vụ cho bà con. Hi vọng với sự đầu tư nghiên cứu, chúng tôi sẽ đóng góp một phần cho đất nước ngày càng giàu mạnh.

bơm nước kachita
bơm cao áp kachita

Khái quát về Kachita Việt Nam

Hệ thống dây chuyền sản xuất của Kachita Việt Nam bao gồm hai mảng thứ nhất là mảng nghiên cứu và chế tạo các thiết bị trong nước. Sử dụng chất xám và công nghệ Việt, chúng tôi đem tới cho bà con những máy móc phù hợp với tình hình thực tế của nông nghiệp Việt Nam. Nổi bật nhất là các dòng máy xới đất, bơm nước, máy gặt và máy chăn nuôi của chúng tôi đều được sản xuất phù hợp với con người và thổ nhưỡng Việt Nam.

Máy móc sản xuất trong nước

Máy bơm nước của chúng tôi bao gồm các dòng bơm ly tâm và bơm thể tích phục vụ nhu cầu cụ thể. Bơm ly tâm thường được sử dụng để hút nước tưới tiêu cho đồng ruộng hoặc hút bùn cho đầm ao. Bơm thể tích với đặc điểm có thể tạo ra áp lực lớn được sử dụng trong việc pha thuốc tưới phân. Tất cả các dòng bơm của Akita điều được chú trọng thiết kế thế hoạt động thông minh tiết kiệm năng lượng ảnh và giá thành thấp.

máy bơm
máy bơm chạy xăng

Chúng tôi còn cung cấp các loại máy làm đất máy canh tác cây nhỏ nhỏ nào hợp cho các quy mô nông trại vừa và nhỏ. Các dòng máy được ưa chuộng như kachita MX 1W4G chạy xăng, kachita K 30 MS chạy dầu…

Máy nông nghiệp nhập khẩu

Bên cạnh các máy móc thiết kế chế tạo trong nước, chúng tôi còn cung cấp độc quyền các dòng máy sản xuất tại Nhật Bản, Đức, châu Âu. Có thể kể đến các dòng máy làm cỏ Kama, máy cày tay Hitachi… Đặc điểm của máy nhập khẩu là giá thành đầu tư khá lớn, tuy nhiên chất lượng được đảm bảo do sản xuất tại những nước có nền công nghiệp chế tạo máy phát triển.

máy làm bờ
máy làm bờ ruộng giá rẻ

Khi quý bà con có nhu cầu sắm cho mình một hệ thống máy móc phục vụ tất cả các công đoạn sản xuất canh tác nông nghiệp trang trại, hãy liên hệ công ty Kachita. Chúng tôi sẽ có tư vấn viên hỗ trợ bà con lựa chọn được những thiết bị tốt nhất để sản xuất. Chúng sẽ giúp cho bà con tối ưu hóa chi phí đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368