So sánh máy xới đất Kachita và máy xới đất Nhật bãi

  1. Về độ tin cậy

Máy xới đất Kachita là máy nông nghiệp mini được sản xuất và lắp ráp trong nước nhưng trên dây chuyền và công nghệ từ Nhật Bản. Vì thế, máy có những đặc điểm không khác nhiều một chiếc máy Nhật Bản nội địa. Từng thiết kế, cách bố trí hệ động lực và kết cấu máy đều rất tỉ mỉ, chắc chắn. Những thành phần chịu lực chính của máy như hộp số, bánh răng, trục khuỷu, tay biên đều được làm từ thép không gỉ cực kỳ bền chắc. Mỗi chiếc máy trước khi đưa ra thị trường đều đã được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Máy Nhật bãi được các nhà buôn mua số lượng lớn về. Chính vì vậy nên chất lượng của dòng máy này là rất khó đoán. Người bán, người mua đều chỉ lựa chọn máy qua cảm tính, vẻ bên ngoài. Với một thời gian chạy thử hạn chế, tìm được một chiếc máy tốt trong số này giống như đãi cát tìm vàng.

máy làm đất mini Kachita

máy xới đất cũ Nhật bãi
Máy xới đất mini Nhật bãi
  1. Về hiệu quả kinh tế.

Giá máy xới đất mini Kachita hiện nay trên thị trường có tính cạnh tranh rất tốt, do dây chuyền sản xuất quy mô lớn được đồng bộ hóa, tối giảm chi phí. Khâu trung gian cũng rút gọn, bà con có thể liên hệ trực tiếp công ty hoặc các đại lý cấp 1 để đặt mua máy. Tuy máy Nhật bãi có giá rẻ hơn vài triệu đồng, nhưng xét về hiệu quả đầu tư thì không hề rẻ hơn. Bà con mua một chiếc máy đã qua sử dụng, một vài ngày lại trục trặc, sửa chữa có thể tốn tiền hơn một chiếc máy mới. Chưa kể về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm nhiên liệu cũng đủ để thấy máy xới Kachita ưu việt hơn. Suất tiêu hao nhiên liệu cho máy Kachita chạy xăng 7 mã lực là 900 m²/ 1 lít xăng. Máy cũ với xi lanh, pít tông bị mài mòn thường tiêu tốn nhiên liệu hơn đến 30-40%. Rõ ràng, đồng vốn đầu tư ban đầu lớn hơn giúp tiết kiệm chi phí về sau.

Máy xới đất Kachita
Lắp ráp máy xới đất Kachita
  1. Về bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

Máy làm đất mới chu kỳ bảo dưỡng dài hơn máy cũ là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó, với những máy bãi nhập từ nước ngoài về, rất khó để tìm các linh phụ kiện thay thế nếu có hỏng hóc. Các nhà sản xuất ở nước ngoài rất hiếm có nhà phân phối tại Việt Nam. Một chiếc máy mà thiếu đi một chiếc bánh răng thôi, cũng trở thành đống sắt vụn.

Máy xới đất Kachita có nhà máy sản xuất trong nước, với hệ thống đại lý phân phối trải rộng toàn quốc. Bà con cần tìm mua linh phụ kiện, cần trợ giúp bảo hành, bảo dưỡng chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức, kể cả là lúc cao điểm mùa vụ.

Qua đây, quý bà con có thể lựa chọn cho mình phương án đầu tư máy xới đất cầm tay hợp lý nhất. Hãy gọi cho Kachita Việt Nam theo số Hot line: 0966.366.368 để được tư vấn. Xin chào bà con!

Chat qua Zalo
Chat qua messenger
Youtube
Đại lý VN
Gọi: 0966.366.368